Lưu trữ Danh mục: Tin Tức

📣  KÍNH HIỆU – GIÁ “CHILL“ cùng 𝐎𝐏𝐓𝐈𝐂𝐀𝐋 𝟐𝟎/𝟐𝟎 trong tuần lễ thương hiệu với nhiều ưu đãi siêu hấp dẫn!

ƯU ĐÃI 𝟏.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎đ khi mua mắt kính thuộc các thương hiệu: 𝐑𝐨𝐛𝐞𝐫𝐭𝐨 𝐂𝐚𝐯𝐚𝐥𝐥𝐢, 𝐒𝐰𝐚𝐫𝐨𝐯𝐬𝐤𝐢, 𝐄𝐦𝐢𝐥𝐢𝐨 𝐏𝐮𝐜𝐜𝐢, 𝐙𝐞𝐠𝐧𝐚 ƯU ĐÃI 𝟓𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎đ khi mua mắt kính thuộc các thương hiệu: 𝐓𝐢𝐦𝐛𝐞𝐫𝐥𝐚𝐧𝐝, 𝐆𝐮𝐞𝐬𝐬, 𝐇𝐚𝐫𝐥𝐞𝐲 𝐃𝐚𝐯𝐢𝐝𝐬𝐨𝐧 ƯU ĐÃI 𝟑𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎đ áp dụng cho các thương hiệu còn lại với tổng hóa đơn từ 𝟐.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎đ trở lên. Lưu ý: 𝐉𝐄𝐒𝐒 TAKASHIMAYA […]

MUA TRÒNG  TẶNG KÍNH – TINH NÉT MẮT XINH

𝐎𝐏𝐓𝐈𝐂𝐀𝐋 𝟐𝟎/𝟐𝟎 tung ngay deal HOT với combo MUA TRÒNG TẶNG KÍNH cực “XỊN” cho ngày thu. Áp dụng đối với sản phẩm tròng kính FreeForm HD thuộc 2 thương hiệu 𝐕𝐈𝐒𝐔𝐀𝐋 𝐓𝐄𝐂𝐇 và 𝐀𝐒𝐀𝐇𝐈-𝐋𝐈𝐓𝐄 𝐉𝐀𝐏𝐀𝐍 – được phân phối độc quyền bởi AR GROUP.

TUẦN LỄ THƯƠNG HIỆU

Sân chơi 𝐁𝐑𝐀𝐍𝐃 𝐖𝐄𝐄𝐊 lần này gọi tên các thương hiệu mắt kính thuộc tập đoàn 𝐌𝐚𝐫𝐜𝐡𝐨𝐧 với vô vàn ưu đãi “xịn xò” đang chờ bạn ghé mua! ƯU ĐÃI   MUA 1 TẶNG 1 cùng nhà 𝐌𝐂𝐌 GIẢM 𝟓𝟎% áp dụng hóa đơn từ 2 mắt kính nguyên giá thuộc các thương hiệu 𝐒𝐚𝐥𝐯𝐚𝐭𝐨𝐫𝐞 […]

Khám phá dòng mắt kính “hot trend” gây sốt giới thời trang từ GUESS

Lấy cảm hứng từ tầm ảnh hưởng của thời trang châu Âu lúc bấy giờ, hai anh em Marciano đã gây tiếng vang mạnh mẽ khi định nghĩa lại dòng thời trang denim bằng thiết kế “Washed Jeans” – dòng sản phẩm đầu tiên mang tính biểu tượng của GUESS cho đến tận bây giờ. Ngày nay, GUESS là thương hiệu nổi tiếng toàn cầu, chuyên cung cấp đầy đủ các dòng quần áo và phụ kiện mang đậm chất trẻ trung, quyến rũ và gợi cảm.

Mắt kính Gucci – công thức nâng tầm outfit cho mọi quý cô

Thương hiệu Gucci được Guccio Gucci thành lập tại Florence, Ý vào năm 1921. Gucci là một trong những thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới với các mặt hàng quần áo, sản phẩm bằng da và phụ kiện cao cấp. Mắt kính thương hiệu Gucci chính là dòng phụ kiện luôn được các tín đồ thời trang chờ đợi và săn đón mỗi lần ra mắt.

JESS LUXURY EYEWEAR – Hệ thống cửa hàng mắt kính cao cấp từ AR GROUP

JESS Luxury eyewear store

Với sứ mệnh chăm sóc đôi mắt cho người Việt cả về sức khỏe và thời trang, AR GROUP – một trong những tập đoàn đứng đầu ngành khúc xạ và mắt kính tại Việt Nam – đã phát triển hệ thống cửa hàng mắt kính chính hãng cao cấp Jess Luxury Eyewear, được điều hành bởi công ty OPTCAL 20/20 – thành viên của AR GROUP.

Trung tâm khúc xạ Mega Hut – Nơi chăm sóc “trọn gói” cho đôi mắt người Việt

“Your look – Your sight, We care!” chính là kim chỉ nam mà AR GROUP – một trong những tập đoàn đứng đầu ngành khúc xạ và mắt kính tại Việt Nam – luôn chú trọng đặt lên hàng đầu. Với sứ mệnh giúp mọi người dân Việt Nam được sở hữu mắt kính chính hãng cũng như được chăm sóc “cửa sổ tâm hồn” cả về sức khỏe và thời trang, AR GROUP đã phát triển hệ thống cửa hàng mắt kính chính hãng cao cấp Mega Hut, được điều hành bởi công ty OPTICAL 20/20 – thành viên của AR GROUP

Eyewear HUT – Địa chỉ uy tín hàng đầu để tìm mua mắt kính chính hãng

eyewear HUT Banner

AR GROUP – một trong những tập đoàn đứng đầu ngành khúc xạ và mắt kính tại Việt Nam – đã xây dựng và phát triển hệ thống Eyewear Hut, được điều hành bởi công ty OPTCAL 20/20 – thành viên của AR GROUP.