AR GROUP cùng tròng kính DIGITAL LENS – FREEFORM HD dành cho thanh niên cận thị – Giải pháp tối ưu nhất hiện nay

Nguyên nhân chính gây nên tật khúc xạ mắt ở thanh niên là do di truyền từ bé hoặc mắt thường xuyên tiếp xúc với màn hình máy tính, các thiết bị điện tử có màn hình thông minh khác hoặc do đọc sách nhiều với tư thế và ánh sáng không đảm bảo trong thời gian dài. Để bảo vệ và chăm sóc đôi mắt cho lứa tuổi thanh niên đang bị cận thị , AR GROUP mang đến cho người tiêu dùng tròng kính tinh nét DIGITAL LENS – FREEFORM HD, là giải pháp thông minh giúp tối ưu thị lực và cho tầm nhìn tinh nét ở mọi khoảng cách.

Sau 19 tuổi đến trước 40 tuổi, cơ thể đã phát triển ổn định nên mắt cũng phát triển theo xu hướng không tăng độ. Tuy nhiên, tầm nhìn ở mỗi khoảng cách khác nhau sẽ có nhu cầu độ kính khác nhau khi bị tật khúc xạ. Thay vì đơn tròng chỉ cho mắt tầm nhìn rõ ở một khoảng cách nhất định thì tròng kính DIGITAL LENS  FREEFORM HD có thể mang đến tầm nhìn tinh nét và hình ảnh trung thực ở mọi khoảng cách, giúp mắt giảm điều tiết, mang lại cảm giác thoải mái suốt ngày dài.

Tròng kính DIGITAL LENS – FREEFORM HD được thiết kế riêng theo nhu cầu của từng cá nhân, giúp làm giảm sai số quang học, hạn chế việc tăng độ cận, tạo hình ảnh tinh nét ở mọi khoảng cách và giúp mắt có được tầm nhìn chính xác khi phải thay đổi cự ly liên tục.

Ngoài ra, tròng kính DIGITAL LENS – FREEFORM HD còn được ứng dụng các lớp phủ bảo vệ mắt khỏi tia sáng độc hại như ngăn ánh sáng xanh (Blue Block), tia cực tím (UV), tia điện từ (EMI), ánh sáng chói; chống bám bụi, bám nước, bám vân tay, … Tròng kính DIGITAL LENS – FREEFORM HD mang đến sự hoàn hảo cho sức khỏe mắt theo công nghệ tinh nét cùng máy móc kỹ thuật số chính xác, là giải pháp thông minh hỗ trợ thị lực tuyệt đối.

Công  nghệ FreeForm HD được ứng dụng để sản xuất tròng kính phù hợp với nhiều tính chất công việc khác nhau  như: dành cho sinh hoạt hằng ngày  DIGITAL LENS, dành cho lái xe an toàn cả ngày và đêm  DRIVING LENS HD và dành cho cả người cận hoặc không bị cận thị làm việc văn phòng  RELAX HD.

Hiện nay, AR GROUP cung cấp các loại tròng FreeForm HD đến từ 2 thương hiệu: VISUAL TECH (Công nghệ Hoa Kỳ) và ASAHI- LITE JAPAN (Công nghệ Nhật Bản), được độc quyền phân phối bởi ATB COMPANY  thành viên của AR GROUP.

Tròng kính VISUAL TECH FreeForm HD

Tròng kính từ thương hiệu VISUAL TECH được gia công theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ, đáp ứng được sự chính xác và an toàn, gồm 3 dòng sản phẩm cho thanh niên (19- 40 tuổi) là:

  1. DIGITAL SV: Đơn tròng dành cho người cận thị trên 19 tuổi, sử dụng thay cho tròng đơn cơ bản;
  2. DRIVING SV HDĐơn tròng dành cho người cận thị thường xuyên lái xe;
  3. ANTI – FATIGUE: Đơn tròng dành cho người cận hoặc không cận thị làm việc nhiều trên máy tính và đọc tài liệu.

Tròng kính VISUAL TECH FreeForm HD giúp người đeo kính có thể nhìn sắc sảo và tinh nét toàn diện cảnh vật, trợ giúp thị lực cho người cận thị thường xuyên lái xe, giúp mắt không bị mỏi khi đeo kính thường xuyên, hỗ trợ điều tiết cơ học của mắt. Hơn thế nữa, tròng kính VISUAL TECH  có mức giá phải chăng (từ trên 1 triệu đồng/1 cặp tròng), là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi thanh niên cận thị.

Tròng kính ASAHI-LITE JAPAN FreeForm HD

ASAHI-LITE JAPAN là một thương hiệu uy tín đến từ Nhật Bản, được đánh giá cao về chất lượng, gồm 3 dòng sản phẩm cho thanh niên (19- 40 tuổi) là:

  1. DRIVESAFE SINGLE VISION: Kính đơn tròng tinh nét dành cho người cận thị lái xe an toàn, hỗ trợ thị lực ban ngày và ban đêm;
  2. DIGITAL HD: Tròng kính tinh nét HD dành cho thanh niên cận thị từ 19 – 40 tuổi;
  3. RELAX HD : Kính đơn tròng dành cho người cận hoặc không cận thị từ 19 – 40 tuổi.

Không như tròng thường chỉ nhìn rõ nhất một khoảng cách, tròng kính FreeForm HD của ASAHI-LITE JAPAN còn giúp mắt có được tầm nhìn chính xác từng điểm nhìn, mang lại cảm giác thoải mái, tránh mỏi mệt. Đối với thanh niên cận thị thường lái xe thì tròng kính FreeForm HD của ASAHI-LITE JAPAN sẽ cho hình ảnh sắc nét với các khoảng cách và không gian bên ngoài, cắt ánh sáng chói phản chiếu, đảm bảo an toàn khi lái xe cả ban ngày và ban đêm. Mỗi cặp tròng kính ASAHI-LITE JAPAN có mức giá từ 2 triệu đồng trở lên.

Thương hiệu ASAHI-LITE JAPAN còn ứng dụng 8 công nghệ hiện đại để ứng dụng vào thiết kế tròng kính FreeForm HD, mang đến sự hoàn hảo tuyệt đối.

Bên cạnh đó, VISUAL TECH và ASAHI-LITE JAPAN còn có các lựa chọn đi kèm nhằm tối ưu hóa chất lượng tròng kính và đa dạng lựa chọn cho người tiêu dùng, bao gồm: chiết suất, vật liệu, màu sắc và tròng phân cực Polarized.

1. CHIẾT SUẤT – INDEX

Mỗi sản phẩm có loại chiết suất làm tròng mỏng cơ bản (1.50), mỏng trung (1.56), mỏng (1.60 ứng dụng tốt cho kính trên 2 độ) và siêu mỏng (1.67 và 1.74 ứng dụng tốt cho kính trên 4 độ) được ứng dụng tùy vào độ kính. Chiết suất càng cao giúp tròng kính càng mỏng, nhẹ.

2. VẬT LIỆU

Tròng kính làm bằng vật liệu CR39, chiết xuất cao (high index) hoặc vật liệu an toàn chống vỡ Trivex, MR8 phù hợp cho hoạt động thể thao hay vận động mạnh. Đặc biệt, vật liệu Trivex và MR8 (vật liệu của Mitsui Nhật) có khả năng đảm bảo an toàn trong các sinh hoạt mạnh cũng như an toàn khi lái xe.

3. MÀU SẮC

Tròng kính nhuộm màu với các loại màu sắc nhuộm có tính năng riêng tùy theo nhu cầu sử dụng: giảm ánh sáng, làm kính mát hoặc mục đích thời trang (9 màu đa dạng cho sự lựa chọn).

Tròng kính đổi màu với cơ chế đổi màu khi mặt kính tiếp xúc trực tiếp với tia cực tím (UV), khi không tiếp xúc tia cực tím tròng kính sẽ trở lại bình thường (Độ đậm nhạt tùy theo lượng tia cực tím). Tròng kính đổi màu giúp chống ánh sáng mạnh dễ gây mệt mỏi khi sinh hoạt ngoài trời và ánh sáng chói khi đi đường, vừa hợp thời trang, vừa bảo vệ mắt tối ưu và còn có thể tránh được tai nạn rủi ro.

4. TRÒNG PHÂN CỰC – POLARIZED

Film polarized giúp thanh lọc ánh sáng phản chiếu bởi hơi nước, sương mù. Dưới mặt tròng có lớp film cắt ánh sáng phản chiếu từ các nơi đưa về một chiều, song song bảo vệ ánh sáng độc hại có tia cực tím. Tròng kính polarized ứng dụng tốt cho thanh niên khi vui chơi ngoài trời, đi biển, nơi có nhiều hơi nước hoặc trên mặt đường phố.

Có thể nói, kính mát polarized với độ kính thuốc, là sự hoàn hảo khi sinh hoạt ngoài trời. Film polarized có màu xám (gray), nâu (brown), xanh lá (green) và các màu sắc thời trang khác (tham khảo thêm tại cửa hàng, các màu được cập nhật thường xuyên từ NSX).

Trong tình hình luôn phải đối mặt với nhiều biến động như hiện nay thì vấn đề bảo vệ sức khỏe luôn là ưu tiên hàng đầu, sức khỏe mắt cũng vậy. Đầu tư cho sức khỏe mắt bằng việc sử dụng tròng kính DIGITAL LENS – FREEFORM HD chính là sự lựa chọn thông minh của thanh niên cận thị để tối ưu thị lực và chăm sóc sức khỏe mắt hiệu quả. Bên cạnh đó, tròng kính DIGITAL LENS – FREEFORM HD còn mang lại cảm giác thoải mái vượt bậc cho cả ngày dài làm việc, phù hợp với mọi nhu cầu về tầm nhìn cho độ tuổi thanh niên.

Với mục tiêu đem đến tròng kính chất lượng cao, bảo đảm an toàn cho đôi mắt của thanh niên Việt Nam, AR GROUP cung cấp tròng kính DIGITAL LENS – FREEFORM HD ứng dụng công nghệ hiện đại và kỹ thuật tiên tiến hàng đầu để giúp người dùng cảm thấy hài lòng nhất khi sử dụng.

Bạn có thể tìm mua sản phẩm tròng kính DIGITAL LENS – FREEFORM HD thuộc thương hiệu VISUAL TECH và ASAHI-LITE JAPAN tại các đại lý kính thuốc, bệnh viện, phòng khám toàn quốc và chuỗi hệ thống bán lẻ OPTICAL 20/20 trực thuộc AR GROUP, gồm: Jess Luxury Eyewear, Mega Hut, Eyewear Hut và Studio 88.

AR GROUP cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng – chất lượng – an toàn, giúp mọi thanh niên Việt Nam đều có cơ hội sử dụng tròng kính DIGITAL LENS – FREEFORM HD hiện đại. Tham khảo thêm các thông tin chi tiết về chăm sóc sức khỏe mắt cho thanh niên tại https://atbcompany.vn/ .

Chuỗi hệ thống cửa hàng của  AR GROUP:

HỒ CHÍ MINH

MGH Điện Biên Phủ: 287 Điện Biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, HCM.
Jess Hai Bà Trưng: 74A1 Hai Bà Trưng, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCM.
EWH Vietjet Plaza: Gian hàng L1-05, Vietjet Plaza, 60 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, HCM.
EWH Vincom Thảo Điền: Gian L1-15, Tầng L1, TTTM Vincom Mega Mall Thảo Điền, 161 Xa lộ Hà Nội, Quận 2, HCM.
EWH Vivo City: Gian 02-K4, Tầng 2, TTTM SC Vivo City, 1058 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, HCM.
EWH Van Hanh Mall: Gian 2-13B, Tầng 2, TTTM Vạn Hạnh Mall, 11 Sư Vạn Hạnh, Quận 10, HCM.
EWH Trần Não: 99 Trần Não, Phường Bình An, Thành Phố Thủ Đức, HCM.
EWH 8 Phạm Ngọc Thạch: 8 Phạm Ngọc Thạch, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, HCM.
EWH Trương Định: 11 Trương Định, Phường Bến Thành, Quận 1, HCM.

ĐÀ NẴNG

EWH 169 Nguyễn Chí Thanh: 169 Nguyễn Chí Thanh, Phường Hải Châu 1, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.
EWH Vincom Ngô Quyền: Gian L1-K4, Tầng 1, TTTM Vincom Plaza Ngô Quyền Đà Nẵng, 910A Ngô Quyền, Phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng.

HÀ NỘI

EWH Vincom Phạm Ngọc Thạch: L3-K1, Tầng L3, TTTM Vincom Center, số 02 Phạm Ngọc Thạch, Phường Trung Tự, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

AR GROUP – Tập đoàn Mắt kính ÁNH RẠNG

  • Địa chỉ: 09 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.
  • Website: https://argroup.com.vn/
  • Hotline: 028 3 29 59 29