JESS LUXURY EYEWEAR – Một hành trình phát triển

Được thành lập và dẫn dắt bởi bà Ashley Ngô, người có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong ngành kính mắt tại Mỹ, đến nay, với hơn 20 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Mắt Kính Ánh Rạng đã không ngừng gặt hái cho mình hàng loạt những thành công  có thể kể đến như trở thành đối tác của gần 100 thương hiệu mắt kính uy tín trên thế giới và là đối tác chiến lược của Tập Đoàn ASAHI Nhật Bản.

TẬP ĐOÀN MẮT KÍNH ÁNH RẠNG (AR GROUP JSC) đã không ngừng phát triển và mở rộng nhằm mang cơ hội cho người dân Việt tiếp cận những công nghệ tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế.

Tính đến thời điểm hiện tại, AR GROUP JSC gồm các thành viên :

• AR GROUP JSC – tập đoàn mắt kính chuyên phân phối kính mát, kính gọng với gần 100 thương hiệu uy tính trên thế giới

• AN THÁI BÌNH – phân phối tròng kính, kính áp tròng, máy móc thiết bị khám tật khúc xạ, lắp ráp kính thuốc và qui trình sản xuất các lớp phủ trên bề mặt kính theo công nghệ kỹ thuật số. 

• OPTICAL 20/20 – hệ thống bán lẻ gồm: Mega HUT, Jess Luxury Eyewear, Eyewear HUT;

• Optical House và Invision 20/20 – nhà phân phối và cũng là đơn vị quản lý cho 100 thương hiệu

Với hơn 300 nhân viên và quản lý, bác sĩ trong và ngoài nước, đội ngũ AR GROUP cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng với chất lượng và giá thành tốt nhất cho đối tác và quý khách; đi sâu vào chuyên ngành đảm bảo an toàn sức khỏe mắt với các dịch vụ khám đo tật khúc xạ chuyên khoa theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ, xây dựng ngành mắt kính chuyên nghiệp tại Việt Nam xứng tầm thế giới.trong doanh nghiệp.